[Bài 2] -Hướng dẫn cài đặt WordPress trên Hosting của GoDaddy – Sử dụng WordPress Manager Hosting

0
4

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt website WordPress trên Hosting của GoDaddy – Cách cài mã nguồn WordPress trên GoDaddy WordPress Manager Hosting
Link đăng ký gói Hosting 1$/tháng + FREE Domain:
Xem bài hướng dẫn chi tiết trên blog:
——————————

GoDaddy WordPress Managed Hosting là gói hosting được tối ưu đặc biệt cho mã nguồn WordPress, do đó bạn chỉ có thể sử dụng gói hosting này để chạy website/blog khi dùng mã nguồn WordPress mà thôi. Ngoài ra các mã nguồn khác không chạy được trên gói host này.
Lời kết
Phải nói rằng gói WordPress Managed Hosting của GoDaddy khá là tốt vì giá hiện nay rất rẻ chỉ 12$/năm. Về tốt độ load thì khỏi nói, rất nhiều bạn đã sử dụng và phản hồi tích cực. Khi cài thêm các plugin chiếm nhiều tài nguyên thì site chạy vẫn rất ok, đây là yếu tố rất quan trọng đến trải nghiệm của người dùng.

Chỉ có một điểm hạn chế Ngọc thấy rằng toàn bộ thao tác quản lý sẽ thực hiện trong trang WP Admin của WordPress, không có cPanel hoặc các Control Panel khác để sử dụng hoặc làm việc trên host nếu muốn.

Để chỉnh sửa file trên host thì phải dùng đến sFTP chứ không có FTP, có thể hơi khó cho những bạn mới làm quen. Nếu muốn upload file bạn có thể kết nối qua FileZilla, cụ thể bạn cũng cần truy cập gateway.godaddy.com, click sang tab SSH & SFTP ở đây bạn sẽ thấy tài khoản FTP để kết nối nhưng nhớ port là 22 và loại kết nối là SFTP, ở ô Logon Type trong FileZilla chọn Normal.
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

source

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here