[Bài 1] – Hướng dẫn đăng ký Godaddy WordPress Hosting chỉ 1$/tháng – Godaddy WordPress Hosting

0
6

Hướng dẫn cách mua và đăng ký GoDaddy WordPress Hosting chỉ 1$/tháng + FREE tên miền + FREE email
Link đăng ký tại GoDaddy:
Bài viết trên blog:
———————————-
GoDaddy WordPress Hosting với giá chỉ 12$/năm tặng kèm theo tên miền .COM/.NET/.ORG/.CO và miễn phí dịch vụ email Microsoft Office 365 gần đây được rất nhiều bạn quan tâm và sử dụng.

Đây là chương trình GoDaddy tung ra nhằm kích cầu và giúp cho những cá nhân, doanh nghiệp có được một dịch vụ lưu trữ hosting, website/blog tối ưu với mã nguồn WordPress với chi phí không thể rẻ hơn.

Ngoài ra GoDaddy có cài sẵn một thư viện theme và plugin giúp cho những bạn mới có thể setup website/blog chỉ trong vài click chuột. Nếu không muốn dùng theme cài sẵn bạn vẫn có thể upload theme từ thư viện miễn phí của WordPress. Hoặc cài bất cứ theme bản quyền nào bạn có.

Gói WordPress Managed Hosting này khá thích hợp cho những bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật cài đặt hoặc làm việc trực tiếp trên host, hoặc các bạn muốn xây dựng các website vệ tinh. Tất nhiên đối với các bạn quá quen thuộc với WordPress rồi vẫn có thể sử dụng 😀

Về hạn chế chỉ có duy nhất 2 điều đó là: GoDaddy WordPress Hosting chỉ cài được website/blog mã nguồn WordPress và chạy được 1 website.

(Lưu ý: Hình trên Ngọc đăng để đơn vị tiền thanh toán là VNĐ nến giá là 351.000đ, nếu bạn chuyển qua USD sẽ là 12$, nhưng nên làm theo video phía trên để thanh toán băng INR tính ra tiền VNĐ chỉ 240.000đ)
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

source

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here